Đang tải... Vui lòng chờ...

 

 

Lượt truy cập
Hỗ trợ Online

Tư Vấn Hỗ Trợ
ĐT: 0987072231

phòng kinh doanh
ĐT: 0987072231
Email: canhnau@gmail.com

Khu vực miền Bắc
ĐT: 0984 844 916

Khu vực miền Nam
ĐT: 098 707 2231

Giới thiệu ĐỒ GỖ ĐỨC CƯỜNG 

23/07/2013

     

    Với anh em bạn bè, kiến trúc sư, kĩ sư, công nhân nghệ nhân, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ và sản phẩm của Gỗ Đức Cường Trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, trang trí nội thất. nhà gỗ...

 

 

gỗ đức cường làng nghề truyền thống
   

 

   Với mục tiêu nhắm tới khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để nâng cao giá trị gia tăng Gỗ Đức Cường luôn không ngừng học hỏi, hợp tác với các thương hiệu, các tổ chức khoa học, giáo dục trong ngành. Gỗ Đức Cường hướng tới là một đối tác tin cậy, một thương hiệu uy tín của khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ chyên nghiệp. 


Xưởng sản xuất 

 

    Nằm trên vùng đất giàu truyền thống, Thạch Thất về sản xuất đồ gỗ, với nguồn nguyên liệu dồi dào, đa dạng, đội ngũ lao động đông đảo, tay nghề cao. Một mạng lưới các dịch vụ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phụ trợ tạo điều kiện cho Gỗ Đức Cường có nhiều lợi thế trong ngành sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất.

   

  Được kế nhiệm từ ông cha và được tôi luyện cùng với đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng gỗ canh nậu thạch thất, xưởng Gỗ Đức Cường đã và đang dần làm đẹp cho cuộc sống bằng những sản phẩm kết tinh từ bàn tay, khối óc của các nghệ nhân và sự tỉ mỉ trong từng đường nét trạm trổ và dần đơn vị GỖ Đức Cường đã có được bước tiến mạnh mẽ và trở thành đơn vị cung cấp ra thị trường các sản phẩm nổi tiếng như: Tủ Bếp, cầu thang, cửa gỗ, tủ áo, nhà gỗ….

 

    Ngành sản xuất và kinh doanh gỗ là ngành nghề truyền thống rất lâu đời với những sản phẩm về gỗ thạch thất vang danh  về những ưu điểm cũng như khả năng vượt trội của dòng gỗ này khi được làm vật dụng trong gia đình. Với nhu cầu cấp thiết hiện nay của thị trường cũng như khao khát muốn gìn giữ những nét tinh hoa độc đáo của dân tộc. để cung cấp ra thị trường tất cả những sản phẩm về nội, ngoại thất cao cấp và tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận và giao dịch cũng như tìm hiểu về đơn vị cũng như các sản phẩm mà mình yêu thích. Hiện nay là đơn vị cung cấp các sản phẩm về gỗ nội thất lớn nhất thị trường Hà Nội trong đó thì sản phẩm Tủ Bếp là một trong những sản phẩm chủ đạo được đơn vị.
 

    Một Hình ảnh Xưởng Gỗ Đức Cường tủ Sồi Nga (trên) tủ gỗ Dổi  (dưới)


  

 

 

Chi tiết liên hệ với Mr Cường
-   Hotline     : 098 707 2231
-   Email       : canhnau@gmail.com
-   Xưởng sản xuất:  Thạch Thất- Hà Nội

Đăng Ký Nhận Email Khuyến Mại