Đang tải... Vui lòng chờ...

 

 

Lượt truy cập
Hỗ trợ Online

Tư Vấn Hỗ Trợ
ĐT: 0987072231

phòng kinh doanh
ĐT: 0987072231
Email: canhnau@gmail.com

Khu vực miền Bắc
ĐT: 0984 844 916

Khu vực miền Nam
ĐT: 098 707 2231

Các mẫu bàn ăn gỗ giá rẻ

Ngày nay với những ngôi nhà đẹp đẽ được xây dựng lên, với những ngôi nhà ấy mọi người có nhu cầu nội thất cũng phải đẹp. Mỗi nhà đều có các phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Mỗi loại phòng lại có các loại nội thất với kiểu dáng khác nhau. Khi bước chân vào phòng ăn với các cách trang trí nội thất mỗi nhà 1 khác trong đó nổi bật lên trong phòng ăn là các bộ bàn ăn. Ngày nay bàn ăn gỗ đang rất thịnh hành khi số lượng người đặt làm bàn ăn gỗ ngày càng nhiều.

Với những yêu cầu về công năng thẩm mỹ trong việc trang trí nội thất phòng ăn thì các mẫu bàn ăn gỗ được ưu chuộng nhất với phong cách thiết kế khác nhau đã ra đời. Bàn ăn ngày nay phổ biến sử dụng các loại nguyên liệu gỗ khách nhau với độ bền cũng như giá trị sử dụng tùy thuộc vào chi phí bỏ ra của mỗi gia đình . Trong trang trí nội thất, gỗ luôn được ưu tiên hàng đầu vì nó thể hiện sự sang trọng trong căn nhà. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các mẫu mã, kiểu dáng của tủ bếp. Đồ gỗ nội thất Đức cường xin giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm Mẫu bàn ăn gỗ do các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi thiết kế và sản xuất với nhiều mẫu mã và chủng loại sản phẩm đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Mẫu bàn ăn số 2

mẫu bàn ăn số 2

Mẫu bàn ăn số 3:
Mẫu bàn ăn số 3

Mẫu bàn ăn số 4:

Mẫu bàn ăn số 4

Bàn ăn số 8:

Bàn ăn số 8

Bàn ăn số 15:

Bàn ăn số 15

Bàn ăn gỗ gụ:

Bàn ăn gỗ gụ

Với những tiêu chí về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất và sản xuất đồ gỗ.

Chúng tôi chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất nhà đẹp cho mọi gia đình, với bàn ăn gỗ giá rẻ, các loại đồ gỗ cao cấp. Đồ gỗ Đức cường chúng tôi là đơn vị sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín cho các công ty nội thất khác trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn luôn cam kết về chất lượng cũng như giá cả đồ gỗ nội thất mà chúng tôi cung cấp với sản phẩm được phân phối tận tay người tiêu dùng.

Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm xin liên hệ: SĐT 0987.072.231

In văn bản

Đăng Ký Nhận Email Khuyến Mại