Đang tải... Vui lòng chờ...

 

 

Lượt truy cập
Hỗ trợ Online

Tư Vấn Hỗ Trợ
ĐT: 0987072231

phòng kinh doanh
ĐT: 0987072231
Email: canhnau@gmail.com

Khu vực miền Bắc
ĐT: 0984 844 916

Khu vực miền Nam
ĐT: 098 707 2231

Các cách bố trí tủ bếp cho nhà ăn hiện đại

Hiện nay với các thiết kế hiện đại, thì nhà bếp hiện nay đã có thiết kế rộng rãi hơn để kết hợp giữa nhà ăn và tủ bếp. Bếp hiện đại bao gồm 5 phần: Tủ chứa đồ, khu vực làm đồ ăn, chậu rửa, bếp và chỗ úp bát đũa. Giữa nhà bếp là nơi để bàn ăn. Phòng ăn là nơi xum vầy cả nhà sau mỗi ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Vậy nên sắp xếp như thế nào để có một phòng ăn đẹp và phong cách. Trước khi sắp xếp bố trí cả nhà ăn chúng ta có thể sắp xếp tủ bếp hài hòa để cho phòng ăn rộng rãi.

Sau đây là các cách mà đồ gỗ thạch thất đức cường chỉ cho các bạn các mẫu thiết kế cũng như cách bố trí tủ bếp sao cho hài hòa:

1. Tủ bếp số 1:

Sự sắp xếp hài hòa giữa tủ bếp và bàn bar tạo thành 1 khu vực hình kim cương và có 2 lối ra ở 2 ngách, đã tạo ra khoảng trống khiến phòng không bị quá chật trội.

Các mẫu tủ bếp giá rẻ

2. Tủ bếp số 2: 

Tủ bếp làm bằng gỗ xoan đào với cách bố trí hiện đại với khu vực rửa đồ ăn cạnh khu vực nấu thuận tiện cho công việc dọn và rửa, Nếu phòng rộng rãi ta có thể cho bàn ăn ở giữa khu vực nhà bếp, cũng gần phòng khách thuận tiện cho việc nói chuyện với mọi người trong gia đình.

Tủ bếp xoan đào

3. Tủ bếp số 3:

Với cách bố trí tương tự tủ bếp xoan đào, nhưng dành cho phòng ăn rộng hơn.

Tủ bếp gỗ dổi

Trên đây là 3 trong số các tủ bếp mà đồ gỗ thạch thất đức cường giới thiệu với mọi người, đây đều là các loại tủ bếp gỗ giá rẻ và được làm từ gỗ tự nhiên, có các cách sắp xếp hiện đại. Các bạn sở hữu 1 căn nhà hiện đại, 1 căn nhà rộng rãi hoặc muốn căn nhà nhỏ bé của mình sở hữu 1 phòng ăn đẹp đẽ, sang trọng và tiện nghi thì còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. 

Chi tiết liên hệ với Mr Cường

-   Hotline     : 098 707 2231
-   Email       : canhnau@gmail.com
-   Xưởng sản xuất:  Thạch Thất- Hà Nội

In văn bản

Đăng Ký Nhận Email Khuyến Mại